Cách tăng cân nhanh và hiệu quả

cho người đột ngột bị gầy do vừa trải qua một cơn bệnh hoặc do lao động quá sức mà không cần phải ăn quá nhiều. Đó là bạn cần xác định rõ thể trạng của bạn không hề gầy. bạn đang bị suy dinh dưỡng.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia dinh dưỡng thì các căn bệnh như béo phì, suy dinh dưỡng, tim mạch đều có nguyên nhân là mất cân đối trong việc bổ sung chất béo.
 
cách tăng cân nhanh và hiệu quả 3

Do đó, đầu tiên, bạn nên lập một kế hoạch cụ thể về mục tiêu tăng cân và số lượng cân cần tăng và thời gian cần thiết để đạt được cân nặng mà bạn đang mong muốn.

Tiếp theo, bạn tìm kiếm phòng tập (gym) để có cơ hội kết hợp chế độ ăn hợp lý với những bài tập đặc biệt nhằm giúp bạn cách tăng cân
nhanh và hiệu quả
với một cơ thể béo khỏe khỏe trong tương lai, bởi việc luyện tập đúng cách sẽ giúp bạn loại bỏ những chất béo tích trữ trong cơ thể khi phải tuân theo những chế độ ăn chứa nhiều calories.

Trong thực đơn hàng ngày, bạn nên tăng cường dần những chất béo không bão hòa (dầu thực vật, bơ thực vật, chất béo từ cá và tôm, cua, sò, hến, gà nước, biển động vật có vú, chim đất, côn trùng, lợn, gia súc, cừu, dê, trứng, các loại hạt và các sản phẩm từ sữa) bởi đây là nguồn cung cấp lượng lớn calories, protein nhưng lại tốt cho sức khỏe của bạn. Chúng chứa hàm lượng thấp cholesterol và giúp tim trở nên khỏe mạnh. Và dù bạn không cần phải ăn quá nhiều các thức ăn này, bạn vẫn có được cách tăng cân nhanh và hiệu quả cho riêng bạn.
cách tăng cân nhanh và hiệu quả 2

Nhớ cẩn thận với thức ăn chứa nhiều mỡ và thịt đỏ, chúng chứa hàm lượng cholesterol và mỡ khá cao. Thường xuyên thau đổi thực đơn để có cảm giác thèm ăn.

Bổ sung những bữa ăn nhẹ nhiều calories. Thay vì ăn thật nhiều trong một bữa, chia ra thành nhiều bữa với những thức ăn nhiều chất béo và calories. Hydrat-cacbon có trong bánh mì và đường sẽ giúp bạn tăng cân nhanh, đặc biệt nên ăn nhiều lần trong ngày.

Song song đó, những thức uống chứa nhiều calories như nước trái cây, sữa cũng cho bạn cách tăng nhanh và hiệu quả đạt được khá cao. Bạn nên uống nhiều thức uống  loại này vì chúng cung cấp đồng thời nhiều calories và dưỡng chất và có thể giúp bạn rất nhiều trong việc tăng cân. 
 
Nhạc cho bé giúp bé phát triển

Bình luận
Chưa có bình luận nào. Bạn hãy trở thành người đầu tiên
Viết bình luận của bạn

NAME(*)

Chọn hình đại diệnn (*)

Nhập mã bảo vệ (*)

Nhạc cho bé giúp bé phát triển
Nhạc cho bé giúp bé phát triển