Cách làm tăng cân nhanh nhất

là bạn hãy ăn thành 3 bữa chính kết hợp với ăn 2-3 bữa phụ mỗi ngày.

Trong bữa ăn chính, bạn nên tăng cường thịt nạc, thịt bò ít nhất 200g/ ngày. Tăng cường ăn các món xào thay cho các món luộc hoặc rau cải sống. Nên uống cả nước xào rau cải. nếu ăn canh thì nên thêm vào chén canh 1 muỗng dầu ăn. Riêng việc sử dụng dầu ăn, bạn nên thay đổi chủng loại dầu ăn thường xuyên, có thể là dầu cải, dầu ôliu, dầu mè…, để cung cấp đủ hàm lượng dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể của bạn.
 
cách làm tăng cân nhanh nhất ăn nhiều dầu mỡ
Nên tăng cường sự hiện diện của dầu ăn, các món chiên xào trong bữa ăn chính

Cách làm tăng cân nhanh nhất là bạn phải ăn đa dạng thực phẩm trong ngày, nếu cơ thể bạn không dị ứng với loại thức ăn nào. Đổi món ăn thường xuyên sẽ giúp bạn không bị ngán lại có thể nhận được đủ chất dinh dưỡng. Nếu bạn không ăn uống đa dạng sẽ bị thiếu một số vi chất dinh dưỡng gây ra biếng ăn và một số bệnh lý khác. Bạn có thể ăn nhiều món trong cùng một bữa. Ví dụ sau khi ăn cơm thì ăn thêm vài cái bánh mặn, một hũ yaourt, hoặc nửa ly sữa… rồi hãy ăn trái cây tráng miệng.

Bạn cần uống thêm sữa nguyên kem 2-3 ly hoặc các loại sữa Apeton Weight Again dành cho người gầy, Enplus hoặc Ensure Abott….
 
cách làm tăng cân nhanh nhất sữa

Ăn thêm bánh flan, chè,… nếu bụng bạn đủ sức chứa thêm những món ăn này.

Chú ý: Ăn vặt có thể gây phản tác dụng đối vơi cách làm tăng cân nhanh nhất mà bạn đang cố gắng theo đuổi, bởi chúng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến khả năng hấp thụ thức ăn trong bữa ăn chính của bạn. Do vậy, bạn không nên ăn lặt vặt suốt ngày mà nên dồn vào những bữa ăn chính hoặc phụ. Trước bữa ăn chính trong vòng hai giờ đồng hồ, bạn không nên ăn uống gì mà hãy thưởng thức các món "lặt vặt" này ngay sau bữa cơm.

Song song đó, bạn hãy hạn chế tối đa việc sử dụng các chất kích thích như chè đặc, cà phê, thuốc lá.

Nâng cao chất lượng giấc ngủ bằng cách cố gắng ngủ sớm, giữ sạch sẽ và thoáng mát phòng ngủ để bạn có được giấc ngủ ngon nhất.

Tăng cường tập luyện thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe và tránh cảm giác khó chịu ở bụng do ăn nhiều. Vì thể dục thể thao là cách làm tăng cân nhanh nhất với kết quả là một cơ thể khỏe mạnh và đầy đặn.

Nếu áp dụng tất cả các cách như trên mà không khả quan thì cần thiết cho cơ thể mỗi ngày 1 gói EXO 21gram để tăng khả năng hấp thụ của cơ thể.
Nhạc cho bé giúp bé phát triển

Bình luận
Chưa có bình luận nào. Bạn hãy trở thành người đầu tiên
Viết bình luận của bạn

NAME(*)

Chọn hình đại diệnn (*)

Nhập mã bảo vệ (*)

Nhạc cho bé giúp bé phát triển
Nhạc cho bé giúp bé phát triển