Cách để tăng cân

an toàn và hiệu quả, đồng thời thanh lọc tiêu độc cho cơ thể và làm đẹp cho làn da và mái tóc đó là dùng Tảo mặt trời Spirulina – một thực phẩm chức năng làm từ Tảo mặt trời tự nhiên.
 
cách để tăng cân tảo mặt trời

Tảo mặt trời là một loại thực vật tự nhiên tồn tại trên trái đất từ 3,6 tỷ năm trước, có chứa đồng thời các chất dinh dưỡng cần thiết nhất cho cơ thể: axit amin thiết yếu, vitamin, chất khoáng, chất xơ, một lượng lớn các hoạt chất sinh học – là các chất chống oxi hóa như Phycocyanin, Clorophyll, …

Các chất này kết hợp với các thành phần dinh dưỡng trong tảo giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt, hấp thu được tối đa nguồn thức ăn đưa vào cơ thể, làm cơ thể khỏe mạnh, tự nhiên, là cách để tăng cân an toàn, hiệu quả đồng thời giúp cơ thể thanh lọc tẩy độc, tăng cường hệ miễn dịch, chống lão hóa, ngăn ngừa được nhiều loại bệnh tật giúp cơ thể đẹp từ bên trong ra đến bên ngoài: làn da, mái tóc.

Tảo mặt trời Spirulina là loại tảo do công ty Earthrise của Mỹ sản xuất và đóng gói California. Là công ty sản xuất tảo Spiurlina (Tảo xoắn) lớn nhất thế giới, với tổng sản lượng tảo hàng năm bằng nửa tổng sản lượng tảo thế giới. Sản phẩm tảo mặt trời được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Công ty THHH Ecopath.

Sản phẩm đã được kiểm duyệt  và đăng ký chất lượng tại Cục Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm,  Bộ Y tế Việt nam, Số ĐK:13100/2011/YT-CNTC.
 
cách để tăng cân 1

Cách để tăng cân khi dùng tảo mặt trời Spirulina bao gồm 3 giai đoạn:

Giai đoạn 1 với 3 lọ Tảo mặt trời Spirulina: Uống sau khi ăn bữa chính sáng, trưa, tối: Ngày đầu tiên uống 1 viên mỗi lần, ngày thứ 2 uống 2 viên mỗi lần, tăng dần ở các ngày tiếp theo mỗi lần một viên, cho đến khi đạt 6 viên/ lần.

Giai đoạn 2 với 2 lọ Tảo mặt trời Spirulina trong vòng 1 tháng: Ngày 12 viên Tảo mặt trời, chia hai lần, sau bữa ăn.

Giai đoạn 3 với 1 lọ Tảo mặt trời Spirulina trong vòng 1 tháng: ngày một lần, 6 viên sau bữa ăn

Mục tiêu của việc thực hiện 3 giai đoạn này là để thanh lọc cơ thể - bồi bổ cơ thể để tăng cân - duy trì cân nặng và thể lực.

Cách để tăng cân khi dùng Tảo mặt trời Spirulina đạt kết quả tốt nhất khi bạn kết hợp với chế độ ăn uống và lối sống lành mạnh. Bữa ăn chính luôn phải có đủ bốn nhóm chất dinh dưỡng: bột đường, đạm, béo, vitamin. Ăn bữa phụ cần chọn món dễ tiêu, kích thích ăn ngon miệng, phù hợp với mỗi cá nhân. Tránh ăn vặt. Ngủ đủ giấc 8 tiếng mỗi ngày.

Tảo mặt trời Spirulina là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, là cách để tăng cân an toàn và không gây tích nước trong cơ thể. Vì vậy cần phải kiên trì và kiên trì uống tảo mỗi ngày để có hiệu quả nhanh nhất.
Nhạc cho bé giúp bé phát triển

Bình luận
Chưa có bình luận nào. Bạn hãy trở thành người đầu tiên
Viết bình luận của bạn

NAME(*)

Chọn hình đại diệnn (*)

Nhập mã bảo vệ (*)

Nhạc cho bé giúp bé phát triển
Nhạc cho bé giúp bé phát triển